Về chúng tôi

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ HP là công ty chuyên phân phối các sản phẩm Khóa Vân Tay Adel/Samsung - Khóa Khách Sạn Adel. Chuyên kinh doanh các sản phẩm có ứng dụng công nghệ vân tay như: khóa cửa vân tay, khóa điện tử. Với thế mạnh từ một đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, lắp đặt nhiều công trình máy móc lớn, nhỏ, Thiết Bị Công Nghệ HP đã nhanh chóng nắm bắt được những bước tiến của khoa học công nghệ đó là công nghệ trắc sinh học (công nghệ vân tay) và dần dần trở thành một trong những đơn vị kinh doanh có uy tín trên thị trường.
        Chuyển sang lĩnh vực ứng dụng công nghệ vân tay, Thiết Bị Công Nghệ HP đã nhanh chóng tiếp cận thị trường và gặt hái được những thành công nhất định.Sau một thời gian hoạt động, với kết quả doanh số tiêu thụ sản phẩm trong năm cũng như với kế hoạch phát triển mạnh trong những thời gian tới, Thiết Bị Công Nghệ HP đã đạt được sự tin tưởng của thương hiệu khóa vân tay Samsung nổi tiếng trên thế giới, và được hãng chỉ định là đại lý độc quyền tại Việt Nam về khóa vân tay.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ HP là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp Khách Sạn: Khóa Khách Sạn, phần mềm quản lý khách sạn...Với nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi đã có nhiều công trình ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Các công trình khách sạn tiêu biểu như:

- Hệ thống Church Boutique Hotel ( 35-37 Hàng Trống, 95 Hàng gai, 58 Hàng Gai, số 9 Nhà thờ Lớn Hà Nội...),

- Bình Anh Hotel (số 50 Thi Sách), 

- Khách sạn Lakeside Hotel ( đối diện BigC Nam Định),

- Hồng Hà Hotel ( số 204 Trần Quang Khải ),

- B Hotel (số 1065 Hồng Hà),

- Hệ thống Bali Hotel (tại Hà Nội),

- Skyline Tower ( số 4 Đặng Dung )

- New Star Hotel (xóm mới, Thạch Bình,TP Hà Tĩnh)

Và còn rất nhiều công trình khác. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Với một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất cùng với dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Thiết Bị Công Nghệ HP

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HP
 
VP Hà Nội: số 78, Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 02466.813.111 - Hotline: 0973246522
Email: thegioikhoavantay@gmail.com
Website: www.dientucaocap.com