Khóa Vân Tay ADEL-4920 (3 in 1)

  • Dòng sản phẩm: Khóa Adel
  • Mã sản phẩm: ADEL 4920 (3in1)
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Khóa Vân Tay ADEL-4920 (3 in 1) Mô tả "ADEL • Chuyên nghiệp • Mạnh mẽ • Đáng tin cậy" Sau 20 năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển, khóa vân tay ADEL đã thu được hơn 200 bằng sáng chế: Nhiều hơn là đế...
  • 5.000.000 VNĐ

khóa vân tay adel 4920 khóa adel 4920 khoa van tay adel 4920 khoa adel 4920 adel 4920 adel–4920 adel-4920

Khóa Vân Tay ADEL-4920 (3 in 1)

Mô tả

"ADEL • Chuyên nghiệp • Mạnh mẽ • Đáng tin cậy" Sau 20 năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển, khóa vân tay ADEL đã thu được hơn 200 bằng sáng chế: Nhiều hơn là đến "an ninh chủ chốt hộp", sản xuất tiêu chuẩn hóa, chuyên nghiệp hỗ trợ kỹ thuật, mua lại chứng nhận bảo mật hàng đầu thế giới và người dùng chấp nhận toàn cầu. Tất cả những sản phẩm khóa vân tay Adel được bảo mật mang lại sự an toàn hơn cho người sử dụng trên toàn thế giới với danh dự và cam kết!

- Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ vân tay và mật khẩu; Người dùng có thể mở khóa bằng vân tay, mật khẩu hoặc khóa cơ học tương ứng.
- Chức năng điện tử và chìa khóa cơ vận hành một cách riêng biệt. Khi phần điện tử của khóa bị xảy ra sự cố bất thường, chìa khóa cơ vẫn có thể mở khóa bình thường.
- Được làm bằng thép không gỉ, có bề mặt bền hơn xử lý bằng công nghệ không gỉ và nano. Quá trình Nano trên bề mặt của bề mặt cảm biến dấu vân tay giúp tăng cường độ bền cao hơn và chịu mài mòn. Các cảm biến được bao phủ đạt được bảo vệ cao hơn và độ bền cao.
- Dung lượng lưu trữ cao; nó có thể tiết kiệm được 120 dấu vân tay, một bộ mật khẩu. Bàn phím sẽ bị khóa tự động với 3 lần nhập mật khẩu sai. Để mở khóa bàn phím, không nhấn bất kỳ nút trong 3 giây hoặc sử dụng dấu vân tay mới có thể mở cửa.
- Moist-proof thiết kế: nhựa epoxy là bìa trên bảng PCB để ngăn chặn các mạch trên bảng mạch PCB sẽ bị hư hỏng do ẩm ướt. Tính năng này được tăng cường bảo vệ các bảng mạch PCB.
- Tự quản lý: người dùng có thể thêm, cập nhật, xóa dấu vân tay và mật khẩu. Dễ dàng để quản lý người dùng thân thiện, nó không cần phải lãng phí quá nhiều thời gian để tìm hiểu và học lại các hoạt động khóa.
- Các khóa thông qua động cơ có lỗ mộng với 5 chốt và các cấu trúc hai lớp để sức mạnh các lỗ mộng.
- Tính năng Antistrike: Khi cửa được đóng lại, chốt antistrike được ép vào khung cửa, trong đó ngăn chặn các cửa được mở bằng cách ấn tượng. Tính năng antistrike: nếu các chốt không thể làm việc bằng cách cố, tức là khóa không thể được antistrike; các cảnh báo sẽ gợi cho người sử dụng trong vòng 5 giây. Nó đạt được độ an toàn cao.
- Cảnh báo khóa cửa: Nếu cửa không đóng đúng cách, ánh sáng màu xanh lá cây sẽ nhấp nháy trong 5 giây và "Do" âm thanh sẽ gợi cho người sử dụng để đóng cửa sau 5 giây.
- Nguồn cung cấp: Hiệu quả năng lượng IC đồng quản trị được thông qua để sử dụng trong các khóa; nó có thể được vận hành trong mười ngàn lần bởi 4 viên pin AA 1,5V.
- Các dấu vân tay, mật khẩu và thông tin thẻ sẽ không bị mất khi thay đổi pin.
- Cảnh báo điện áp thấp sẽ được cued để người dùng thay đổi pin khi điện áp là không đủ. Khi điện áp không đủ để dấu vân tay để mở khóa, mật khẩu có thể được sử dụng để thay thế.Nhưng hãy thay pin ngay lập tức để duy trì các khóa trong hoạt động bình thường.
Thông báo Thông báo: ánh sáng cue khác nhau và âm thanh cảnh báo sẽ hiển thị khi khóa vào hoạt động.

Chức năng mở khóa

Vân Tay

Mật Mã

Chìa Cơ

Chi tiết sản phẩm:

1. Màu sắc: Màu bạc và màu vàng titanium

2. Chất liệu hộp cơ khóa bằng thép không rỉ,

3. Phương thức mở khoá: Bằng vân tay, mật mã, chìa khóa 

4. Tổng dung lượng: 120 dấu vân tay gồm 03 dấu vân tay chủ, 117 dấu vân tay thành viên và 01 mật mã

5. Bộ phận cảm biến: Cảm biến quang học, phủ PVD chống xước

6. Độ phân giải của cảm biến: 500 dpi

7. Khả năng chống va đập của bề mặt cảm biến: Vẫn hoạt động tốt sau khi dùng bút chì 4H vạch mạnh từ khoảng cách 20cm 

8. Tốc độ xác nhận: < 1 giây

9. Phương thức nhận dạng: 1:N hoặc 1:1 

10.  FRR:  ≤ 1% 

11.  FAR:  ≤ 0,0001%

12. Góc đặt ngón tay:  ±45°

13. Quét vân tay:  Quét 2 lần để lấy 1 mẫu vân tay 

14. Vân tay được lưu trong khóa không mất đi khi thay pin hoặc hết pin 

15. Phản quang: Hoạt động tốt dưới ánh nắng mặt trời

16. Điện thế hoạt động: Dùng 4 viên pin kiềm AA, DC 4.5 ~ 6V 

17. Tuổi thọ của pin: Khoảng 12 tháng

18. Nhiệt độ bảo quản:  - 20°C đến 80°C

19. Dòng điện tĩnh: < 30µA

20. Dòng điện động: 100 mA - 120 mA

21. Báo động điện thế yếu: < 4.8 V

Yêu cầu kỹ thuật


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()

Đối tác