Khóa Vân Tay ADEL-US3-8912

  • Dòng sản phẩm: Khóa Adel
  • Mã sản phẩm: ADEL US3-8912
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Khóa Vân Tay ADEL-US3-8912 Mô tả "ADEL • Chuyên nghiệp • Mạnh mẽ • Đáng tin cậy" Sau 20 năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển, khóa vân tay ADEL đã thu được hơn 200 bằng sáng chế: Nhiều hơn là đến "...
  • 14.500.000 VNĐ

Khóa Vân Tay ADEL-US3-8912

Mô tả

"ADEL • Chuyên nghiệp • Mạnh mẽ • Đáng tin cậy" Sau 20 năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển, khóa vân tay ADEL đã thu được hơn 200 bằng sáng chế: Nhiều hơn là đến "an ninh chủ chốt hộp", sản xuất tiêu chuẩn hóa, chuyên nghiệp hỗ trợ kỹ thuật, mua lại chứng nhận bảo mật hàng đầu thế giới và người dùng chấp nhận toàn cầu. Tất cả những sản phẩm khóa vân tay Adel được bảo mật mang lại sự an toàn hơn cho người sử dụng trên toàn thế giới với danh dự và cam kết!

- Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ vân tay và công nghệ RF; nó có thể được mở khóa bằng điều khiển từ xa, vân tay, mật khẩu hoặc chìa khóa cơ. Cơ chế hoạt động điện tử và chìa khóa cơ được vận hành một cách riêng biệt. Khi phần điện tử của khóa xảy ra sự cố bất thường, chìa khóa cơ vẫn có thể mở khóa bình thường.
- Dung lượng lưu trữ cao, nó có thể thiết lập ba nhóm để lưu trữ 120 dấu vân tay. Có "Master vân tay" Nhóm (10 dấu vân tay lưu trữ), "Thành viên vân tay" Nhóm (90 dấu vân tay lưu trữ) và "vân tay tạm thời" Nhóm (20 dấu vân tay lưu trữ). Ngoài ra, khóa còn có thể được mở khóa bằng mật khẩu 11 chữ số; mật khẩu là bao gồm "0", "1", "2" và "3", nhưng "0" là không cho phép cho các chữ số đầu tiên của mật khẩu. Các mật khẩu mặc định là "12312312312".
- Multi-chốt có lỗ mộng tăng cường tính linh hoạt và bảo mật cao hơn. Lỗ mộng và khóa được làm bằng thép không gỉ. Bàn phím sẽ bị khóa tự động với 3 lần nhập mật khẩu sai. Để mở khóa bàn phím, không nhấn bất kỳ nút trong 3 giây.
- Moist-proof thiết kế:. Nhựa epoxy là bìa trên bảng PCB để ngăn chặn các mạch trên bảng mạch PCB sẽ bị hư hỏng do ẩm ướt, tính năng này được tăng cường bảo vệ các board PCB
- Tự quản lý: người dùng có thể thêm, cập nhật, xóa dấu vân tay và mật khẩu dễ quản lý. Chế độ Passage có thể được thiết lập để giảm unlock thường xuyên.
- Nguồn điện: năng lượng tiết kiệm IC đồng quản trị được thông qua để sử dụng trong các khóa vân tay; nó có thể được vận hành trong mười ngàn lần bởi 4 viên pin AA 1,5V. Ngoài ra khóa vân tay còn có thể được vận hành bằng cách sử dụng Pin tiếp ngoài 9V với kết nối của cổng nguồn điện bên ngoài.
- Các dấu vân tay, mật khẩu sẽ không bị mất khi thay đổi pin. Khi điện áp là không đủ cho dấu vân tay để mở khóa, mật khẩu có thể được sử dụng để thay thế.Nhưng hãy thay pin ngay lập tức để duy trì các khóa trong hoạt động bình thường.

Chức năng mở khóa

Vân Tay

ĐK Từ Xa

Mật Mã

Chìa Cơ

Chi tiết sản phẩm

1. Ống kính cảm biến: 0.3mega pixel, colour CMOS

2. Độ phân giải cảm biến: 500 dpi

3. Khả năng chống va đập của bề mặt cảm biến: Vẫn hoạt động tốt sau khi dùng bút chì 4H vạch mạnh 1.000 lần từ khoảng cách 20cm

4. Tốc độ xác nhận: < 1 giây

5. Phương thức nhận dạng: 1:N

6. FRR: ≤ 1%

7. FAR: ≤ 0,0001%

8. Góc đặt vân tay: mọi góc độ

9. Cách đăng ký mẫu vân tay: Quét 2 lần để lấy mẫu

10. Phương thức nhận vân tay: đặt vân tay hai lần hoặc nhấn phím 0 để kích hoạt mắt nhận vân tay

11. Lưu trữ vân tay: Vân tay được lưu trong khóa không mất đi khi thay pin hoặc hết pin

12. Dung lượng: 120 vân tay, 1 mật mã và 32 điều khiển từ xa

15. Phản quang: Hoạt động tốt dưới ánh nắng mặt trời

14. Dòng điện động <300mA

15. Dòng điện tĩnh <200mA

16. Điện thế hoạt động: Dùng 4 viên pin kiềm AA, DC 6V

17. Tuổi thọ pin: khoảng 10.000 lần mở cửa

18. Nguồn: 4 viên pin AA alkaline hoặc 6V~9V cho nguồn dự phòng từ bên ngoài

19. Nhiệt độ làm việc: -10℃~55℃

20. Báo động điện thế yếu: < 4.5V

Yêu cầu kỹ thuật


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()

Đối tác