Khóa Vân Tay ADEL-US36

  • Dòng sản phẩm: Khóa Adel
  • Mã sản phẩm: ADEL US3-6
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • Khóa Vân Tay ADEL-US36 Mô tả "ADEL • Chuyên nghiệp • Mạnh mẽ • Đáng tin cậy" Sau 20 năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển, khóa vân tay ADEL đã thu được hơn 200 bằng sáng chế: Nhiều hơn là đến "an n...
  • 15.000.000 VNĐ

Khóa Vân Tay ADEL-US36

Mô tả

"ADEL • Chuyên nghiệp • Mạnh mẽ • Đáng tin cậy" Sau 20 năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển, khóa vân tay ADEL đã thu được hơn 200 bằng sáng chế: Nhiều hơn là đến "an ninh chủ chốt hộp", sản xuất tiêu chuẩn hóa, chuyên nghiệp hỗ trợ kỹ thuật, mua lại chứng nhận bảo mật hàng đầu thế giới và người dùng chấp nhận toàn cầu. Tất cả những sản phẩm khóa Adel được bảo mật mang lại sự an toàn hơn cho người sử dụng trên toàn thế giới với danh dự và cam kết!

- Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ vân tay và thẻ RF giúp bạn an toàn hơn và thông minh trong quản lý đổi mới. Multi-chốt có lỗ mộng tăng cường tính linh hoạt và bảo mật cao hơn lỗ mộng được làm bằng thép không gỉ, cứng hơn và bền.
- Tính năng Antistrike: Khi cửa được đóng lại, chốt antistrike được ép vào khung cửa, trong đó ngăn chặn các cửa được mở chỉ đơn giản bởi những thứ nhỏ như thẻ tín dụng.
- Dung lượng lưu trữ cao; có 120 dấu vân tay và 100 thẻ RF có thể được lưu tự quản lý: người dùng có thể thêm, cập nhật, xóa dấu vân tay và mật khẩu; . dễ dàng để quản lý người dùng thân thiện, nó không cần phải lãng phí quá nhiều thời gian để tìm hiểu và học lại các hoạt động khóa.
- Nguồn điện: Năng lượng tiết kiệm IC đồng quản trị được thông qua để sử dụng trong các khóa vân tay; nó có thể được vận hành trong mười ngàn lần bởi 4 viên pin AA 1,5V. Ngoài ra, các khóa có thể được vận hành bằng cách sử dụng Pin tiếp ngoài 9V với kết nối của cổng nguồn điện bên ngoài.
- Khi điện áp không đủ để dấu vân tay để mở khóa, mật khẩu có thể được sử dụng để thay thế. Nhưng hãy thay pin ngay lập tức để duy trì các khóa trong hoạt động bình thường.

Chức năng mở khóa

Vân Tay

ĐK Từ Xa

Thẻ Từ

Chìa Cơ


Chi tiết sản phẩm

1. Ống kính cảm biến: 0.3mega pixel, colour CMOS

2. Độ phân giải cảm biến: 500 dpi

3. Khả năng chống va đập của bề mặt cảm biến: Vẫn hoạt động tốt sau khi dùng bút chì 4H vạch mạnh 1.000 lần từ khoảng cách 20cm

4. Tốc độ xác nhận: < 1 giây

5. Phương thức nhận dạng: 1:N

6. FRR: ≤ 1%

7. FAR: ≤ 0,0001%

8. Góc đặt vân tay: mọi góc độ

9. Cách đăng ký mẫu vân tay: Quét 2 lần để lấy mẫu

10. Phương thức nhận vân tay: tự động hoàn toàn

11. Lưu trữ vân tay: Vân tay được lưu trong khóa không mất đi khi thay pin hoặc hết pin

12. Dung lượng: 120 vân tay, 100 thẻ và 06 điều khiển từ xa

15. Phản quang: Hoạt động tốt dưới ánh nắng mặt trời

14. Dòng điện động <300mA

15. Dòng điện tĩnh <200mA

16. Điện thế hoạt động: Dùng 4 viên pin kiềm AA, DC 6V

17. Tuổi thọ pin: khoảng 10.000 lần mở cửa

18. Nguồn: 4 viên pin AA alkaline hoặc 6V~9V cho nguồn dự phòng từ bên ngoài

19. Nhiệt độ làm việc: -10℃~55℃

20. Báo động điện thế yếu: < 4.5V

Yêu cầu kỹ thuật


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()

Đối tác