Hiển thị:
Trang

Phần Mềm Khóa Khách Sạn

Phần Mềm Khóa Khách Sạn

Mô tả 1. Các tính năng chính Phần mềm được thiết kế có giao diện thân thiện và dễ sử dụng Phần mềm Lock 9200 đã được sử dụng rộng rãi hầu hết các nước trên thế giới cho nên độ ổn định và bảo mật của phần mềm là rất cao Cài đặt thời gian lưu trú cho khách: Khi hết thời gian thì khách không thể mở được phòng  Quản lý thời..

0 VNĐ

Thẻ Cảm Ứng Adel

Thẻ Cảm Ứng Adel

Mô tả 1. Tính năng  Hoạt động rất dễ dàng, chỉ cần đưa thẻ đến gần bộ phận đọc thẻ của khoá là khoá sẽ được mở.  Chip được đặt bên trong thẻ cho nên không chịu ảnh hưởng của môi trường bên ngoài do đó tuổi thọ cao và đồng thời cũng không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa thẻ và khoá cho nên tránh được sự hư hỏng do sự tiếp xúc gây ra..

0 VNĐ

Tiết Kiệm Điện

Tiết Kiệm Điện

Mô tả 1. Đặc tính Cấp nguồn: Đưa thẻ vào thiết bị để mở nguồn điện khi vào phòng Sau khi rút thẻ ra khỏi thiết bị từ 5 - 10 giây thì toàn bộ nguồn điện trong phòng sẽ được ngắt Toàn bộ nguồn điện trong phòng nên thông qua bộ biến áp để thiết bị được bền. Vỏ thiết bị được làm bằng chất liệu ABS chống cháy, độ an toàn cao. Đèn tín hiệ..

0 VNĐ

Đầu Ghi Thẻ Adel

Đầu Ghi Thẻ Adel

Mô tả  Bộ mã hoá thẻ cảm ứng ADEL: Để mã hoá thẻ cho hệ thống khoá khách sạn dùng thẻ cảm ứng   Công dụng của bộ mã hoá thẻ cảm ứng ADEL: - Phát hành và mã hoá thẻ - Sữa đổi lại các chế độ cho thẻ - Cài đặt thời gian sử dụng cho thẻ - Phân quyền vào ra cho thẻ - Xoá bỏ ..

0 VNĐ

Hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 Trang)