Hiển thị:
Trang

Thẻ Chấm Công Nhân Viên

Thẻ Chấm Công Nhân Viên

Mô tả: Hầu hết các đơn vị hiện nay đã chuyển đổi việc sử dụng thẻ nhận dạng từ thẻ giấy sang thẻ nhựa theo xu hướng phát triển chung của xã hội để đảm bảo sự văn minh, chuyên nghiệp, thuận tiện trong giao tiếp kết hợp với việc quản lý, máy chấm công cho nhân viên.Các loại thẻ ID:- Thẻ proximity- Thẻ mifare- Thẻ từ Thông số kỹ thuật: - Chất liệu: PVC- Kích thước: Tiêu chuẩn VISA ~8..

0 VNĐ

Thẻ Mifare

Thẻ Mifare

Mô tả: - Thẻ Mifare là loại thẻ thông minh không tiếp xúc, có khả năng lưu trữ dữ liệu 10 năm và cho phép đọc, ghi tới 100.000 lần. Mỗi chip của thẻ Mifare đều được ghi mã số và không thể thay đổi được, mã số này là duy nhất cho mỗi thẻ. Thẻ Mifare được sử dụng như thẻ chấm công, thẻ thanh toán, vé thu phí phương tiện cầu đường...Giá thẻ Mifare cao hơn Proximity. H..

0 VNĐ

Thẻ Nhựa Nhân Viên

Thẻ Nhựa Nhân Viên

Mô tả: ** Nhằm đáp ứng nhu cầu làm thẻ nhân viên cho Khách sạn, Công ty, Câu lạc bộ,café & Bar, Siêu thị, Ngân hàng, trung tâm thương mại,... In Thẻ nhân viên: In bằng chất liệu PVC.   ** Kích cỡ thẻ 54mm x 86mm,dày 0.76 mm bằng thẻ ATM, Có thể to hơn do khách hàng yêu cầu Mặt trước có thể in tên, logo công ty, hình ản..

0 VNĐ

Thẻ Proximity

Thẻ Proximity

Mô tả: -Thẻ proximity hay thẻ chip không tiếp xúc là thẻ nhựa có sử dụng ăngten tích hợp và sử dụng sóng radio để giao tiếp với đầu đọc thẻ. Proximity là loại thẻ chỉ đọc (read-only), không có khả năng ghi lại nhiều lần hoặc xóa thông tin trên thẻ, đây là hạn chế lớn nhất của thẻ proximity. Dữ liệu lưu trữ trên thẻ thông thường là 4 đến 10 số. Thẻ cảm ứng thường được sử..

0 VNĐ

Hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 Trang)